GIỚI THIỆU VỀ SUN REAL

ĐÔI NÉT VỀ CHÚNG TÔI

CTY CPĐT Nhất Trí - SÀN GD BĐS SUN REAL là công ty chuyên về môi giới, đầu tư và phát triển bất động sản tại Việt Nam. Trong quá trình hình thành và phát triển đã vươn mình mạnh mẽ, tạo nên dấu ấn đậm nét trên thị trường bất động sản khu đông nói riêng và TP. Hồ Chí Minh nói chung với những dự án bất động sản chất lượng, xứng tầm đẳng cấp.

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

TẦM NHÌN

Đến năm 2025, SUN REAL đạt tổng tài sản 300 tỷ đồng, trở thành 1 trong Top 6 công ty có doanh số phân phối sản phẩm lớn nhất khu vực: Khu đông TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương và Vũng Tàu.

SỨ MỆNH

SUN REAL cam kết xây dựng “ Người SUN REAL” là giá trị nòng cốt, là tài sản quí giá của công ty. Con người SUNREAL cùng nhau làm việc trong môi trường năng động, sáng tạo và nhân văn.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN SUN REAL

GIAI ĐOẠN HÌNH THÀNH

Ngày 05/05/2017

Ngày 05/05/2017 CTY CPĐT Nhất Trí - SÀN GD BĐS SUN REAL chính thức ra đời trên nền tảng tiềm lực sẵn có và nội lực vững mạnh với đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiêm và nhiệt huyết.

Trụ sở chính: 88 Lê Văn Chí, Linh Trung, Thủ Đức, TP.HCM
Số lượng cổ đông: 3 Thành viên
Tổng Số lượng nhân viên: 5 Nhân viên

Năm 2018

CTY CPĐT Nhất Trí - SÀN GD BĐS SUN REAL chính thức phân phối nhiều sản phẩm, dự án của các chủ đầu tư khác nhau: Đất Xanh, Xuân Mai Sài Gòn, An Gia, Khang Điền, Thuận Việt, Việt Holding, Rio Land, Tân Hoàn Mỹ, Đô Thị Mới Thủ Thiêm, VinGroup.....

GIAI ĐOẠN PHÁT TRIỂN

Tháng 01/2019

Tháng 01/2019 CTY CPĐT Nhất Trí - SÀN GD BĐS SUN REAL sau quá trình hoạt động và không ngừng phát triển đã thành lập 3 sàn kinh doanh.

Ngày 01/06/2019

CTY CPĐT Nhất Trí - SÀN GD BĐS SUN REAL chính thức mở chi nhánh đầu tiên tại Thành phố Long Khánh, Đồng Nai

Tháng 11/2019

CTY CPĐT Nhất Trí - SÀN GD BĐS SUN REAL chính thức mở thềm chi nhánh thứ 2 tại Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Hiện nay

CTY CPĐT Nhất Trí - SÀN GD BĐS SUN REAL được biết đến như một doanh nghiệp hoạt động có hiệu quả, có tầm chiến lược, có đội ngũ nhân viên kinh doanh giỏi và không ngừng phát triển lên tầm cao mới

Con người SUN REAL cùng nhau làm việc trong môi trường thân thiện – hạnh phúc, năng động, sáng tạo và nhân văn. Cùng nhau cam kết và thi đua nâng cao năng suất lao động nhằm chinh phục những mục tiêu.

TỔNG GIÁM ĐỐC
GIÁM ĐỐC TÀI CHÍNH
GĐ.KINH DOANH
TP.NHÂN SỰ
TP. PHÁT TRIỂN ĐẠI LÝ
ADMIN ĐẠI LÝ

DANH SÁCH CỔ ĐÔNG

Ông
Nguyễn Hữu Trí

Hơn 16 năm kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực Ôtô nhập khẩu, xe cơ giới và 10 năm trong lĩnh vực đầu tư, phát triển các dự án bất động sản ...

Ông
Ngô Sỹ Dũng

Với kinh nghiệm hơn 10 năm giám sát các công trình giao thông cấp quốc gia, cao tốc, kè biển.....

Ông
Nguyễn Văn Kiên

Hơn 15 năm kinh nghiệm là nhà thầu giao thông toàn quốc ...

Chúng tôi mong muốn sự hợp tác toàn diện, lâu dài và đôi bên cùng có lợi với tất cả các chủ đầu tư. Với hình thức hoạt động kinh doanh đa dạng, CTY CPĐT Nhất Trí - SÀN GD BĐS SUN REAL mong muốn được cùng chia sẻ với các chủ đầu tư, các nhà đầu tư, qua đó chúng ta không chỉ cùng nhân giá trị đầu tư lên gấp nhiều lần mà còn cùng nhau xây dựng tạo nên những bản sắc mới, giá trị mới cho cuộc sống.